ทำสีโมเดลกันดั้ม แอร์บรัช โมเดล ทำสีโมเดล หนังสงคราม หนังทหาร โมเดล model gundam กันพลา อุปกรณ์ สอน ขาย จำหน่าย วิธี ทำ ประกอบ กันดั้ม เครื่องบิน เรือ รถถัง ฟิกเกอร์ ประกอบ ทำสี ต่อ สร้าง พลาสติก gunpla ตัดเส้น ต่อดิบ คีมตัด หุ่นยนต์ gundamtool 
http://www.thaigundam.com/forum/index.php?topic=29079.msg231633#msg231633
ประกอบ ทำสี gundam
ประกอบ ทำสี gundam
ประกอบ ทำสี gundam
ประกอบ ทำสี gundam
ปัญหาที่พบบ่อย ทำโมเดล
หนังสือประวัติศาสตร์ สงคราม ทหาร สงครามโลก
ทำสีโมเดลกันดั้ม แอร์บรัช โมเดล ทำสีโมเดล หนังสงคราม หนังทหาร โมเดล model gundam กันพลา อุปกรณ์ สอน ขาย จำหน่าย วิธี ทำ ประกอบ กันดั้ม เครื่องบิน เรือ รถถัง ฟิกเกอร์ ประกอบ ทำสี ต่อ สร้าง พลาสติก gunpla ตัดเส้น ต่อดิบ คีมตัด gundamtool  - รับชมจบแต่ละหน้าแล้วที่มุมขวาล่างสุด คลิก "บทความที่เก่ากว่า" ยังมีบทความเพิ่มอีกนะครับ - ติดต่อพูดคุย ปรึกษา หรือให้คำแนะนำ ผมได้เลยที่ kit556แอ๊ดgmail.com หรือ comment ในแต่ละบทความ หรือ คลิก ติดต่อแวะชม facebook ผมได้ครับ

กองทัพรถถังจิ๋ว 1/144 งานทำสี กับของสำเร็จรูปรวมหมู่ครับ

สวัสดีครับ วันนี้ภาพกองทัพรถถังสวยๆ มีที่ผมลงสีทำเองด้วยครับ และที่เหลือซื้อมาสะสมไว้หลายปีละ ตอนนี้เยอะพอตัวเลย รวมถ่ายภาพหมู่สักหน่อย :-)


ในนี้จะมีสองคันที่ผมทำเอง เป็น T34 ทั้งสองคันครับ

ภาพบน คันมุมที่อยู่หน้าสุดผมลงสี เก็บรายละเอียดเอง ดูภาพเต็มและ WIP ได้ที่นี่ครับ -->
T34 scale 1/144 รถถังจิ๋ว

ภาพบน คันมุมหน้าสุด เ็ป็นอีกคัน จริงๆแล้วเป็น T34 รถถังรัสเซียเหมือนกัน ทำสีสองรอบได้สองโทน :-) ดูภาพเต็มและ WIP ได้ที่นี่ครับ -->
T34/85 คันจิ๋ว เวอร์ชั่น 2

ที่เหลือก็เป็นภาพจากหลายๆมุมแล้วครับ รถถังพวกนี้ส่วนมากเป็นแบบสำเร็จรูป ยี่ห้อ cando มีขายเมื่อราว 3 ปีก่อน ตอนนี้หาไม่ค่อยได้ละ อาจมีบางคันเป็นของ world tank museum ผมก็จำไม่ได้แล้วเหมือนกัน ไม่ได้เก็บกล่อง และถ้าเอาปัจจุบันที่หาได้จะเป็น series "Battle tank kit collection" ครับ ปัจจุบันออกมาสองชุดแล้วหมดแล้วครับ คันสุดท้ายนี่พิเศษหน่อย เพราะซื้อตอนไปเที่ยว เป็นปืนใหญ่อัตตาจร ยักษ์ของ นาซี ชื่อรถถัง Morser Karl ครับ เป็นปืนใหญ่ขนาดยักษ์ ในยุคสงครามโลก


หมดแล้วครับ ขอบคุณที่ติดตามชม

ท่านที่สนใจพูดคุยเรื่องโมเดล การประกอบ ทำสี แวะมาคุยกันบน facebook ผมได้นะครับ -->
facebook.com/gundamtool

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น